Hệ khung thép sử dụng thi công nhà Modun có gì vượt trội?

15/10/2020

Nếu như trước đây các công trình xây dựng dân dụng thường sử dụng hệ khung vì kèo thép đen, thép hộp mạ kẽm vừa nặng cho hệ mái, vừa nhanh xuống cấp bởi nhanh gỉ sét tại các mối hàn hoặc đổ mái vát bằng bê tông sau đó dán ngói lên thì hiện nay, ModunHome sử dụng hệ khung thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao STEELTRUSS cho các căn Modun, đánh dấu một bước ngoặt đáng chú ý với một loạt các ưu điểm vượt trội.

Khung thép nhẹ mạ hợp kim nhôm kẽm chống gỉ là gì?

Không giống như khung thép làm bằng thép đen, thép hộp mạ kẽm thông thường, khung thép mạ hợp kim nhôm kẽm dạng thanh được cán nguội định hình theo kiểu chữ C có cấn 2 gân giữa tăng độ cứng cho thép hơn so với các sản phẩm cùng loại. Bề mặt lớp thép nền cường độ cao G550 theo tiêu chuẩn AS1397 được bảo vệ bởi lớp mạ hợp kim nhôm kẽm AZ100 -AZ150 giúp cho bề mặt vật liệu có khả năng chống ăn mòn vượt trội so với hệ khung thép thông thường.

Có thể khẳng định, khung thép mà ModunHome sử dụng là giải pháp hoàn hảo nên áp dụng cho công trình, bởi:

  • Tiết kiệm chi phí:

Mặc dù hệ khung thép nhẹ mạ nhôm kẽm có giá thành cao hơn so với nhiều loại vật liệu xây dựng khác nhưng chúng lại có tuổi thọ lâu bền hơn, không tốn nhiều phí sử dụng nguyên liệu phụ nên sử dụng vì khung thép mạ mang tính kinh tế cao.

  • An toàn và chắc chắn:

Được thiết kế và sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chất lượng cao, công nghệ hiện đại, các chi tiết của khung lại được gắn kết với nhau chặt chẽ bằng vít mạ kẽm và bulong nở chuyên dụng mà không phải hàn xì nên quý khách hàng có thể an tâm về độ an toàn và chắc chắn của hệ khung này.

  • Bền và siêu nhẹ:

Thực tế đã cho thấy rằng, hệ khung thép mạ kẽm có độ bền gấp 4 lần so với thép đen, thép hộp mạ kẽm thông thường, nhẹ hơn mái bê tông 25 lần và 3 lần so với hệ giàn sắt đen.

So với thép mạ kẽm thông thường, Thép mạ hợp kim nhôm kẽm có độ bền cao gấp 8 lần nhờ lớp mạ chống gỉ , trọng lượng nhẹ hơn 4 lần và thời gian thi công nhanh gấp đôi.

Sản phẩm được kiểm nghiệm và giám định chất lượng bởi Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lượng Chất Lượng (Quatest 3) và Trung Tâm Nghiên Cứu Công Nghệ & Thiết Bị Công Nghiệp – Đại Học Bách Khoa Tp.HCM (LAS – XD 238).

  • Khả năng thích ứng, điều chỉnh cao.

Thép mạ hợp kim nhôm kẽm là một loại vật liệu có độ bền cao, khả năng thích ứng tốt với nhiều loại điều kiện nhiệt độ và môi trường. Không bắt lửa, chống cháy, an toàn , thân thiện với môi trường, kể cả môi trường nước biển có độ mặn cao. Chất lượng ổn đinh, không gỉ sét, không bị cong võng, oằn hay vặn xoắn. Hơn nữa, chúng không bị côn trùng xâm hại như kèo gỗ hay bị nứt nẻ như bê tông.

Là sản phẩm có trọng lượng siêu nhẹ và thân thiện với môi trường nên được Bộ Xây Dựng khuyến cáo nên sử dụng.

  • Tiết kiệm chi phí bảo trì.

Chi phí bảo trì của thép rất thấp, giúp chủ đầu tư tiết kiệm đáng kể chi phí cho khâu này.

Bảo hành chống gỉ, chống thủng từ 20-25 năm.

 

~>  Đó chính là một số thông tin hữu ích về khung thép được sử dụng thi công nhà Modun  mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng.

ModunHome.

Số điện thoại
0983.477.001